1. Vậy ActionCOACH là ai?

ActionCOACH là một Thương hiệu Huấn luyện và Tư vấn Doanh nghiệp được thành lập năm 1993 bởi doanh nhân, tác giả sách và là tỉ phú Brad Sugars. Với hệ thống 1200 văn phòng hiện diện tại 81 quốc gia trên toàn cầu, từ Las Vegas, Singapore, Sydney, …đến Hà Nội, Tp. HCM, Vientiane, Phnom Penh.

Không giống như các công ty tư vấn truyền thống, ActionCOACH ra đời nhằm giúp đỡ các Chủ doanh nghiệp thực hiện những khóa huấn luyện dài hạn thông qua hình thức Huấn Luyện 1:1 (1 Nhà Huấn Luyện định hướng cho 1 chủ doanh nghiệp); hoặc định hướng dẫn dắt nhóm (1 hoặc nhiều Nhà Huấn Luyện định hướng cho nhóm > 5-20 chủ doanh nghiệp); hoặc các khóa huấn luyện ngắn hạn như: Lập Kế Hoạch 90 Ngày, Tài Chính, Marketing, Bán Hàng, Dịch Vụ, Xây Dựng Hệ Thống, Xây Dựng Đội Nhóm…,

Thương hiệu gần 30 năm, hàng trăm ngàn khách hàng đã tham gia các chương trình huấn luyện, và hàng triệu người đã tham gia hội thảo của ActionCOACH trên toàn thế giới là những chứng thực cho sức mạnh hiệu quả của chương trình.

Dựa trên hệ thống quản trị kinh doanh, tiếp thị và bán hàng được tạo ra bởi Brad Sugars, các Nhà Huấn Luyện ActionCOACH không chỉ giúp bạn các chiến lược gia tăng doanh thu và lợi nhuận, mà còn giúp bạn xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp, để bạn có thể làm việc ít thời gian hơn, có nhiều thời gian cho bản thân, và gia đình.

ActionCOACH là tổ chức nhượng quyền thương hiệu, mỗi 1 Firm ActionCOACH bạn gặp là một đơn vị nhượng quyền. Mỗi người Coach là một Nhà Huấn Luyện – đối tác của Firm – người đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp các chủ doanh nghiệp thành công.

Ở ActionCOACH, thành công của bạn quyết định thành công của Nhà Huấn Luyện.

2. Tại sao Chủ Doanh nghiệp cần một Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp?

Những vận động viên thể thao xuất sắc, những ngôi sao nổi tiếng hay những nhà kinh doanh tài ba xung quanh họ đều luôn có những Nhà Huấn Luyện và các Nhà Tư Vấn.

Thế giới kinh doanh đang thay đổi quá nhanh, các Chủ Doanh Nghiệp sẽ khó khăn khi vừa phải cố gắng bắt nhịp với sự thay đổi của ngành, lại vừa liên tục cập nhật sáng tạo đổi mới về tiếp thị, bán hàng và các chiến lược quản trị. Vì vậy, sở hữu một Nhà Huấn Luyện để đồng hành cùng không còn là nhu cầu xa xỉ nữa, mà là thiết yếu (& bạn thích khoe với người khác là mình sở hữu một chiếc Lexus hay 1 Nhà Huấn Luyện?)

Khó có một câu trả lời khách quan nếu bạn vừa là người tự hỏi, tự trả lời. Tất nhiên doanh nghiệp của bạn vẫn có thể tồn tại và phát triển không cần 1 Nhà Huấn Luyện, nhưng rất khó để bứt phá mạnh mẽ.

Vì bạn đang ở trong DN của mình, nên chỉ nhìn thấy “cây”, còn Nhà Huấn Luyện đứng ở ngoài DN của bạn, nên có thể nhìn thấy cả “rừng cây”. Nhà Huấn Luyện giúp bạn chú tâm vào trò chơi vận hành doanh nghiệp, thúc đẩy bạn chạy nhiều vòng hơn số vòng mà bạn nghĩ là đủ rồi. Nhà Huấn Luyện chỉ nói sự thật. Nhà Huấn Luyện luôn là người lắng nghe bạn; đôi lúc là Giám Đốc Marketing; là GĐ Kinh Doanh; là một Chuyên Gia Đào Tạo; là một Đối Tác, là người Dẫn Dắt; và là một người Bạn Đồng Hành của bạn. Nhà Huấn Luyện ActionCOACH không phải là một người dễ tính, nhưng sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực!

3. Buổi tư vấn Hợp nhất mục tiêu (Alignment) là gì?

Đây là phần mà ActionCOACH thực hiện với mọi khách hàng mới bắt đầu Huấn Luyện 1:1. Bạn sẽ dành khoảng 4-16 giờ cho bước quy trình này, tùy quy mô Doanh nghiệp. Nhà Huấn Luyện sẽ cùng với bạn, tìm hiểu về công việc kinh doanh của bạn, về mục tiêu, thách thức, bán hàng, tiếp thị, tài chính, nhân sự… và vô số những điều khác nữa.

Nhà Huấn Luyện sẽ tập trung hướng tới 03 mục tiêu chính:

  1. Xác định hiện trạng doanh nghiệp
  2. Xác định rõ mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp để hợp nhất
  3. Thu thập những thông tin quan trọng cần thiết để lập KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG cho DN của bạn theo sự dẫn dắt của ActionCOACH cho 12 tháng tiếp theo.

Đây không phải là lập kế hoạch kinh doanh truyền thống mà là kế hoạch từng bước mà bạn sẽ đồng hành huấn luyện với ActionCOACH.

4. Vậy chương trình Coaching là gì?

Đây là chương trình ActionCOACH sẽ làm việc với bạn trong thời gian tối thiểu 12 tháng nhằm giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu đề ra. Hàng tuần, ActionCOACH sẽ làm việc với bạn, từ việc xác lập mục tiêu, xây dựng các chiến dịch marketing, phát triển các chiến lược bán hàng mới, xây dựng đội ngũ, phát triển hệ thống doanh nghiệp tự động hoá để bạn được làm việc ít hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, huấn luyện mọi thứ mà bạn cần, để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Đặc biệt, Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ chú trọng đến thực hành nhiều hơn, không hướng dẫn lý thuyết suông. Họ sẽ đưa ra những lý do tuyệt vời để bạn nắm bắt cơ hội phát triển, nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hợp nhất với các mục tiêu cá nhân mà bạn mong muốn.

Không giống như những nhà tư vấn, Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ luôn sát cánh cùng bạn từ khi hình thành ý tưởng chiến lược cho đến khi thực hiện, khi bạn cần lời khuyên để hành động, khi cần ai đó để phản biện hoặc khi đối mặt với những thử thách, khi mất định hướng không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm gì tiếp theo. Nhà Huấn Luyện ActionCOACH đồng hành cùng với bạn trên mỗi bước đường dẫn tới thành công.

5. Tại sao phải làm việc với Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp ít nhất 12 tháng trở lên?

Tại ActionCOACH, chúng tôi tin rằng thành công trong dài hạn thì không thể bằng việc giải quyết các vấn đề bề nổi và làm hộ bạn; Thay vì vậy, Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn cách thức thực hiện, luôn sát cánh bên bạn, thúc đẩy bạn, từng bước cùng nhau chạm đến mục tiêu và gặt hái thành công.

Trong suốt 12 tháng, Nhà Huấn Luyện sẽ cùng bạn làm việc trên tất cả các lĩnh vực khác nhau của công việc kinh doanh. Và qua từng tháng, bạn sẽ không chỉ thấy mục tiêu của mình dần được hiện thực hoá, mà bạn còn trở nên tự tin hơn, hiểu biết hơn, liên tục biến những điều bạn mong muốn trở thành hiện thực – ngay cả khi bạn đã vượt qua 12 tháng làm việc với Nhà Huấn Luyện. Rất nhiều Doanh nghiệp trên thế giới đã đồng hành với Nhà Huấn Luyện 3-5-10 năm, và gặt hái kết quả lớn hơn sau mỗi một vòng quay vận hành tăng trưởng qui mô và kết quả đi lên của Doanh nghiệp.

 

 

6. Điều gì đảm bảo ActionCOACH sẽ hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề của tôi?

Tại ActionCOACH, chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản trị doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ, xây dựng hệ thống… Với hơn 300 chiến lược gia tăng lợi nhuận, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sức mạnh có được từ hệ thống huấn luyện của chúng tôi.

Mặt khác, BẠN chính là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của chính bạn, và chúng ta sẽ cùng nhau ứng dụng hệ thống của ActionCOACH, giúp công việc kinh doanh của bạn cất cánh.

Chúng tôi có diễn đàn thảo luận giữa 1.500 Nhà Huấn Luyện trên toàn thế giới, và mỗi một Nhà Huấn Luyện có hàng chục khách hàng đủ mọi ngành nghề, do đó ít nhất có 1 Nhà Huấn Luyện đã làm việc cùng, quản lý, trải nghiệm hoặc thậm chí sở hữu doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoặc tương tự như của bạn.

Khi bạn làm việc với 1 Nhà Huấn Luyện ActionCOACH có nghĩa là hàng trăm chuyên gia của ActionCOACH sẵn sàng hỗ trợ bạn, cùng tìm ra giải pháp cho những vấn đề, thách thức mà bạn đang phải đối mặt.

7. Tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn khi tham gia ActionCOACH?

Khi bạn lập kế hoạch làm việc với ActionCOACH, dường như bạn cảm thấy việc gì mình cũng thiếu và có hàng núi công việc phải làm; Chưa từng một ai nói rằng đạt mục tiêu của mình là việc dễ dàng mà!

Trong vài tháng đầu, bạn sẽ có một số việc cần làm để điều chỉnh thích ứng với kế hoạch mới của chính mình. Tuy nhiên sau một thời gian, khi đã làm việc theo lộ trình, bạn sẽ thấy mình sẽ có ít việc phải làm hơn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với chính bản thân là mình đã tập trung cao độ như thế nào và những công việc đã làm có kết quả tuyệt vời ra sao.

Với sự tập trung nỗ lực của bạn, với sự tận tâm của Nhà Huấn Luyện cùng đồng hành và tối quan trọng là với hệ thống của ActionCOACH, bạn chắc chắn gặt nhiều thành tựu hơn với thời gian và công sức ít hơn.

8. Làm thế nào tôi sắp xếp được thời gian, để làm việc với ActionCOACH?

Mấy tháng đầu tiên là khoảng thời gian vất vả nhất đối với bạn, không phải bởi vì khối lượng công việc phát sinh, mà chính là bạn sẽ làm việc với một sự khác biệt so với trước đây. Nhà Huấn Luyện sẽ chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để từng ngày có thể làm được nhiều việc hơn, đạt hiệu quả cao hơn với thời gian và công sức bỏ ra ít hơn.

Nói một cách khác, sau vài tháng đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực từ chính mình thông qua những cải tiến về cách thức và thói quen làm việc. Ví dụ: bạn không phải làm thêm việc mà chỉ là làm việc theo một cách khác. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, từ tháng thứ 6 trở đi, bạn bắt đầu nhận thấy được thành quả của những việc bạn đã nỗ lực làm. Và nếu muốn, bạn có thể bắt đầu làm ít hơn so với trước đây.

Hãy nhớ rằng, việc bạn có thời gian sẽ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng thời gian chứ không phải là ít hay nhiều việc hơn.

9. Tôi cần đầu tư phí huấn luyện ActionCOACH bao nhiêu?

0 đồng, nếu bạn xem huấn luyện là một khoản đầu tư thay vì là khoản chi phí, như cách chúng tôi nhìn. Các chương trình đồng hành với Nhà Huấn Luyện thực sự là một khoản đầu tư có giá trị thiết thực cho tương lai DN của bạn.

Không chỉ là kết quả đột phá trong hoạt động kinh doanh, bạn còn được đào tạo Tư Duy nền tảng của một Doanh nhân và Kỹ Năng kinh doanh để có thể áp dụng nhiều lần và gặt hái thành công to lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Thông thường bạn sẽ cần đầu tư 35 triệu đồng cho 1 ngày Huấn luyện Hợp Nhất Mục Tiêu, và đầu tư từ 21,5 triệu đến 199 triệu đồng/tháng cho 12 tháng huấn luyện*, phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, số người tham gia huấn luyện, mục tiêu và thời gian đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ tìm thấy ở Nhà Huấn Luyện ActionCOACH với nhiều vai trò trong 1: Nhà Cố Vấn; Nhà Tư Vấn; Nhà Đào Tạo; thậm chí là GĐ Marketing; GĐ Kinh Doanh; GĐ Nhân Sự, GĐ Chiến Lược… Rõ ràng, đây là một khoản đầu tư đáng tiền.

* Chưa bao gồm 10% VAT

10. Liệu tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nếu triển khai các chiến lược?

Chỉ cần nửa giờ với Nhà Huấn Luyện, bạn sẽ biết làm sao để biến marketing thành khoản đầu tư cho bán hàng và gia tăng lợi nhuận chứ không phải là khoản chi phí đơn thuần.

Hầu hết trong mọi trường hợp, Nhà Huấn Luyện sẽ tiết kiệm cho bạn khi tìm ra những mảng kinh doanh không mang lại lợi ích (tìm phí huấn luyện). Nhưng tất nhiên, trong một số chương trình marketing, bạn cần chi tiền để kiếm tiền.

Khi bạn tuân thủ theo nguyên tắc kiểm tra và đo lường đơn giản của ActionCOACH, bạn sẽ không bao giờ phải chịu rủi ro với tiền của mình cho mỗi chương trình marketing. Khi biết được chương trình nào hiệu quả, ActionCOACH đảm bảo bạn có lợi nhuận đều đặn và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lưu ý rằng, nếu bạn đề cao việc tiết kiệm chi phí theo kiểu kế toán, bạn chỉ có được tiết kiệm vài phần trăm.

11. ActionCOACH có điều khoản cam kết gì không?

Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, chẳng hạn: tham dự các buổi huấn luyện, tham gia vào các sự kiện, hội thảo và nộp bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng!

(xem thêm tài liệu 17 tuần/7 điều cam kết)

12. Các chủ doanh nghiệp khác đã đạt được những kết quả nào khi tham gia ActionCOACH?

Kết quả mang lại thường thấy nhất là chủ doanh nghiệp trước đây phải làm 60 giờ mỗi tuần nay giảm xuống 10 giờ và doanh thu tăng trưởng đột phá…

Có 3 lý do chính để điều này cũng sẽ xãy ra với Doanh Nghiệp của bạn:

  • Thứ nhất, Nhà Huấn Luyện sẽ giúp bạn tập trung 100% vào mục tiêu và tiến hành từng bước để đưa bạn đến gần mục tiêu. Sự tập trung cao độ này sẽ mang lại hiệu quả và kết quả!
  • Thứ hai, Nhà Huấn Luyện sẽ yêu cầu bạn có trách nhiệm kết thúc công việc, không chỉ những việc vận hành doanh nghiệp thường ngày, mà là những việc mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp. Bạn đang đầu tư vào chính sự thành công của mình và ActionCOACH sẽ đưa bạn đến đó.
  • Thứ ba, Nhà Huấn Luyện sẽ chia sẻ cho bạn nhiều chiến lược phù hợp trong hơn 300 chiến lược gia tăng lợi nhuận của ActionCOACH. Vậy nên, dù mục tiêu của bạn là kiếm thêm lợi nhuận hay làm việc ít đi, hay cả hai.. thì trong vòng 12 tháng mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng quá chú ý đến lời nói, mà hãy hỏi bất kỳ ai trong hàng ngàn khách hàng của ActionCOACH, kiểm tra trên trang web của chúng tôi hoặc yêu cầu Nhà Huấn Luyện cung cấp cho bạn video clip “Hành động có tiếng vang hơn lời nói”,  hay các Testimonial/ Lời chứng thực của khách hàng ActionCOACH.

13. ActionCOACH sẽ huấn luyện cho tôi những lĩnh vực gì?

ActionCOACH sẽ cùng làm việc với bạn trong 5 lĩnh vực chính, mức độ của từng phần tùy thuộc vào bạn, doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Những lĩnh vực đó là:

Sứ Mệnh: Xây dựng Tầm Nhìn; Sứ Mệnh; Giá trị Văn hóa & Cho đi

Chiến Lược: Bao gồm phân tích Cơ hội; Đòn bẩy; Mở rộng & Thị trường

Phát Triển Kinh doanh: Bao gồm Tiếp thị; Bán hàng & Chăm sóc khách hàng

Con Người: Bao gồm Lãnh đạo; Phát triển Nhân tài & Tuyển dụng

Thực Thi: Bao gồm Quy trình; Quản lý & Kiểm soát Tài chính

14. Nhà Huấn Luyện có thể đào tạo nhân sự của tôi không?

Có. Thực tế, ActionCOACH hiểu rằng đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp của bạn là việc quan trọng như việc huấn luyện bạn vậy.

Chương trình đào tạo cho DN có phí đầu tư từ 35 triệu/ngày. Chuyên gia huấn luyện có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều chương trình đào tạo, trong đó bao gồm các chương trình Đọc vị phong cách hành vi (DISC); Xây dựng và Phát triển đội nhóm (TeamRICH); Phát triển Kỹ năng bán hàng (SalesRICH); và Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng (ServiceRICH). Bạn sẽ thấy sự nhiệt tâm và tính cam kết đến từ nhân sự của doanh nghiệp bạn sau khi trải nghiệm các chương trình đào tạo hiệu quả từ ActionCOACH.

15. Tại sao ActionCOACH lại khuyên tôi đọc sách và xem video?

ActionCOACH làm vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Bạn có thể học phần cơ bản trong thời gian của bạn và khi chúng ta gặp nhau, chúng ta chỉ sẽ làm những phần khó khăn hơn. Những cuốn sách và video clip đó cũng là cách hữu ích nhất để quá trình huấn luyện đi nhanh hơn và có được kết quả tuyệt vời.

16. Thời điểm nào là thích hợp nhất để bắt đầu làm việc với ActionCOACH?

Càng sớm càng tốt! Trước khi bạn làm việc mà thấy thiếu cảm hứng, nhân sự thiếu chủ động, gắn kết & năng suất thấp, chi phí chưa tối ưu, mất thêm khách hàng, làm quá nhiều giờ/tuần, bỏ lỡ thêm những sự kiện đáng nhớ của gia đình, hoặc quên một ngày kỷ niệm đặc biệt nào đó. Bạn hãy gọi Nhà Huấn Luyện ActionCOACH ngay hôm nay.

Quá nhiều chủ doanh nghiệp sai lầm khi suy nghĩ rằng nếu làm việc một cách chăm chỉ mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng, những gì bạn biết sẽ đưa bạn đến nơi bạn đến. Để đến với những gì bạn muốn đến, bạn cần phải thay đổi bản thân và học nhiều điều mới…

Không có thời gian nào tốt hơn CHÍNH LÚC NÀY để bắt đầu cho thực hiện ước mơ và mục tiêu của bạn.

17. Vậy, chúng ta sẽ bắt đầu như thế nào?

Trước tiên, bạn hãy liên hệ với Nhà Huấn Luyện ActionCOACH của bạn vì có một số thủ tục hợp đồng bạn cần phải thực hiện.

Tiếp đó, bạn sẽ cần đầu tư thời gian để chỉ ra cho Nhà Huấn Luyện mọi điều về công việc của bạn. Cùng nhau lập kế hoạch và sau đó công việc thực sự bắt đầu! Hãy nhớ rằng, dường như khối lượng công việc rất lớn khi khởi động, nhưng với Nhà Huấn Luyện ActionCOACH, bạn sẽ được chia sẻ. Cùng nhau, chúng ta sẽ đạt được những điều tuyệt vời nhất!