Bạn có niềm đam mê kinh doanh và bạn muốn một ngày nào đó sẽ làm chủ MỘT DOANH NGHIỆP bằng ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình? Bạn muốn tự mình kiểm soát vận mệnh và tương lai của chính mình bằng một doanh nghiệp riêng?

Trên thực tế, để bắt đầu kinh doanh, bạn cần có ý tưởng. Bạn cần một kế hoạch kinh doanh. Bạn cần vốn và bạn cần một cơ sở hạ tầng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động.

Một số người nghĩ rằng chỉ cần có đam mê sẽ thành công. Nhưng nếu chỉ dựa trên đam mê mà bỏ qua các yếu tố hợp lực, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trên hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Hãy xem xét các bước sau đây để bắt đầu một công việc kinh doanh:

 • Tiến hành nghiên cứu thị trường
 • Viết kế hoạch kinh doanh
 • Tìm nguồn vốn cho doanh nghiệp của bạn
 • Chọn phương thức kinh doanh
 • Chọn cấu trúc kinh doanh
 • Chọn tên doanh nghiệp
 • Đăng ký tên doanh nghiệp
 • Xin giấy phép
 • Mở tài khoản ngân hàng

Trông có vẻ dễ dàng, những việc này bạn có thể hoàn thành chúng trong vài tuần, phải không? Thực tế thì không đơn giản như vậy! Khởi nghiệp có thể mất vài tháng nếu không muốn nói là vài năm. Hãy làm những điều trên một cách cẩn thận, chính xác để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đưa bạn vào quỹ đạo lâu dài và quỹ đạo của thành công thay vì hỗn loạn, kiệt sức và sụp đổ.

Trong việc Nghiên cứu thị trường, để thực sự hiểu vị trí thị trường của bạn, cần có các cuộc khảo sát định tính và định lượng cũng như thu thập dữ liệu để xác định các mục tiêu như nhân khẩu học của thị trường của bạn và hiểu nhu cầu và điểm khó của họ. Nếu không có thông tin chi tiết này, bạn không thể phát triển USP (lợi điểm bán hàng độc nhất) giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Đừng quên rằng, bạn cũng cần phải xây dựng một thương hiệu bao gồm một biểu tượng nhận diện bạn với thị trường. Dấu hiệu và kiểu chữ này cần truyền đạt bản chất thương hiệu của bạn và cần thời gian để tinh chỉnh, xác định rõ ràng. Nó có thể là một nỗ lực tốn kém nếu bạn làm sai.

Có những nhiệm vụ khác như mua bảo hiểm phù hợp, chọn nhà cung cấp, thuê nhân viên, tạo tài liệu đào tạo, thiết lập quy trình vận hành tiêu chuẩn cho mọi thứ từ mở cửa đến tái nhập kho, từ đóng cửa đến xử lý khiếu nại của khách hàng. Bạn phải tự mình làm tất cả những điều này trước khi bạn bán một dịch vụ, sản phẩm nào đó. Bạn phải tự mình làm trước khi bạn kiếm được một đồng lợi nhuận. Điều đó đủ để hút hết đam mê của một người.

Bây giờ bạn đang bắt đầu hiểu tại sao 90% doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại rồi phải không nào?

Chắc chắn, không phải do thiếu đam mê mà các doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại hay đứng trước sự sụp đổ, mà chính vì những yếu tố sau đây khiến người đam mê kinh doanh mới bắt đầu với ý định tốt lại trở thành nạn nhân của những cái bẫy:

 • Vào một ngành mà họ không có kinh nghiệm
 • Thuê một đội ngũ thiếu kiến thức, kỹ năng, thái độ.
 • Tập hợp một nhóm không thể hợp tác để cùng nhau làm việc hiệu quả
 • Không nhận ra thị trường không có nhu cầu đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ
 • Bỏ qua những gì khách hàng muốn
 • Không chịu linh hoạt và thích ứng với các xu hướng thay đổi

Bây giờ chúng ta có một bức tranh toàn cảnh hơn về việc niềm đam mê thiếu kiềm chế có thể khiến ai đó đưa ra những quyết định kinh doanh tồi tệ như thế nào.

Khi lập kế hoạch kinh doanh, hãy xem xét đâu là một doanh nghiệp trong mơ của bạn? Tạo một bản thiết kế tổng quan để từng bước xây dựng doanh nghiệp của bạn đến đó bao gồm các khía cạnh:

 • Tiền (Doanh Thu, lợi nhuận)
 • Hệ thống
 • Đội Ngũ
 • Khách hàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết lập bảng vẽ thiết kế xây dựng doanh nghiệp trong mơ của mình, hãy xem xét trên thị trường “Có một gã khổng lồ nào cung cấp dịch vụ huấn luyện kinh doanh hay không?”

Nếu bạn tìm thấy một doanh nghiệp có thể giúp bạn những điều đó, bạn đã tìm thấy một doanh nghiệp có khả năng cho phép bạn phát triển và thực sự xây dựng một tài sản sẽ tạo ra giá trị theo thời gian.

7 LÝ DO ĐỂ NHẬN ACTIONCOACH NGAY HÔM NAY…

 1. Bạn sẽ làm việc ít hơn và thư giãn nhiều hơn… Chương trình huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH giống như việc có giám đốc tiếp thị, giám đốc bán hàng, điều phối viên đào tạo, đối tác, bạn tâm giao, người cố vấn và bạn bè đều tập trung vào sự thành công của doanh nghiệp bạn…
 2. ActionCOACH của bạn sẽ giúp bạn có trách nhiệm và giúp bạn tập trung vào các mục tiêu của mình. Không có lời bào chữa. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành danh sách “việc cần làm” đó.
 3. Bạn sẽ học những cách dễ nhất và nhanh nhất để giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn và cách biến số tiền đó thành lợi nhuận cuối cùng.
 4. Bạn sẽ tìm hiểu hệ thống tuyển dụng nhóm hiệu quả nhất từng được thiết kế – đảm bảo cung cấp cho bạn các thành viên trong nhóm đầy nhiệt huyết và tận tâm. Sau đó, bạn sẽ có những người giỏi nhất xây dựng tương lai cho doanh nghiệp của bạn.
 5. Bạn sẽ có cái nhìn mới về doanh nghiệp của mình và sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định thay đổi quỹ đạo trong tương lai của bạn. Tìm hiểu tư duy “giàu có”, tại sao đó là chiến lược mạnh mẽ nhất mà chúng tôi dạy và cách làm cho nó hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.
 6. Bạn sẽ học trước khi kiếm được tiền. Chúng tôi sẽ khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong toàn bộ tổ chức của bạn để nâng cao mức độ tương tác với mọi người trong công ty của bạn. Học tập sẽ dẫn đến việc thành thạo các kỹ năng mới, điều này sẽ làm tăng hiệu suất của tổ chức.
 7. Bạn sẽ khai thác được sức mạnh của hệ thống bán hàng và tiếp thị của chúng tôi để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Các quy trình và chiến lược đã được chứng minh này không chỉ về cơ bản là hợp lý, mà chúng đã được thử nghiệm thành công ở hàng nghìn doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn có một niềm đam mê. Hãy thể hiện nó. Liên hệ với đội ngũ Coach ngay hôm nay và giành chiến thắng!

ActionCOACH CBD Firm