Các Nhà huấn luyện Doanh nghiệp thành lập các Chapter BNI với mong muốn tạo ra một Cộng đồng để giúp khách hàng tìm kiếm các cơ hội kết nối kinh doanh, tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp, có được môi trường để chủ doanh nghiệp phát triển bản thân và đội ngũ. BNI có 7 giá trị cốt lõi để phát triển một doanh nghiệp vững mạnh và một cuộc sống hạnh phúc đó là:

Giá trị thứ nhất: Cho là nhận. Sẵn sàng cho đi trước khi mong muốn nhận lại. Thường trong văn hóa kinh doanh việc này khó thực hiện, tuy nhiên cho đi vô điều kiện bạn sẽ nhận lại kết quả tốt nhất.

Giá trị thứ hai: Xây dựng mối quan hệ. Không ai có thể tự mình thành công. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ và luôn phát triển mạng lưới mối quan hệ đó là chìa khóa cốt lõi để thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Giá trị thứ ba: Học tập suốt đời. Giá trị của bạn tăng lên cùng với kiến thức và kỹ năng mà bạn có. Thế giới luôn thay đổi và nếu không học tập xuyên suốt, bạn sẽ trở nên lạc hậu.

Giá trị thứ tư: Truyền thống và Đổi mới. Truyền thống là nền tảng trong khi đổi mới mang đến cơ hội.

Giá trị thứ năm: Thái độ tích cực. Thói quen tìm kiếm điều tốt đẹp trong mọi tình huống giúp cuộc sống của bạn luôn vượt qua thất bại.

Giá trị thứ sáu: Tinh thần trách nhiệm. Cách duy nhất để xây dựng lòng tin là thực hiện và giữ lời hứa. Thay vì mong đợi người khác tin tưởng và chấp nhận, hãy chứng tỏ bạn bằng cách đảm nhận vai trò lãnh đạo, thực hiện cam kết ngay cả khi không có ai theo dõi.

Giá trị thứ bảy: Sự ghi nhận. Sự ghi nhận chính là động lực xây dựng tổ chức và xã hội. Người làm chủ nghệ thuật ghi nhận sẽ thu hút một mạng lưới mối quan hệ rộng lớn.

Bên cạnh 7 giá trị cốt lõi, BNI còn có 10 cam kết giúp Chủ Doanh nghiệp phát triển kinh doanh thể hiện qua việc: ngành nghề kinh doanh của công ty bạn là độc nhất trong 1 chapter; các công cụ hỗ trợ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với các thành viên trên 79 quốc gia; cung cấp cho bạn đến 50 buổi họp mỗi năm để tạo ra các cơ hội kết nối kinh doanh. Và ngoài ra, BNI còn có các chương trình đào tạo nâng cao giúp các Chủ Doanh nghiệp nâng tầm doanh nghiệp thông qua kỹ năng networking, nói chuyện trước công chúng và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. 

Khi trở thành thành viên của BNI, các doanh nghiệp lớn sẽ chia sẻ kinh nghiệm để thành công, các công ty nhỏ sẽ đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển. 

Trong ngày 18/07/2020 vừa qua, BNI Khu vực Hồ Chí Minh đã ra mắt chapter TITANIUM đầu tiên với tên gọi COMMITMENT với hơn 79 thành viên dưới sự phát triển của Nhà Huấn luyện Kaka Lê Ngọc Đăng. Ngày 31/10/2020, BNI Khu vực Hồ Chí Minh ra mắt DIAMOND CHAPTER đầu tiên mang tên OWNERSHIP – 108 thành viên với sự phát triển của Nhà Huấn luyện Rita Tô Quý Ngọc Châu. 

Tiếp nối thành công từ COMMITMENT, OWNERSHIP Chapter, ngày 21/01/2021, BNI Khu vực Hồ Chí Minh sẽ chính thức ra mắt PLATINUM CHAPTER – BNI WOW CHAPTER với 52 thành viên từ Nhà Huấn luyện Jack Du Quốc Tiên. Đây là Chapter thứ 135 của BNI Việt Nam, Chapter 28 của Tp. Hồ Chí Minh

Thành viên Platinum WOW Chapter

 

Đại diện BNI Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc hỗ trợ Chapter và Đại sứ

 

Đại diện BNI Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Ban LT nhiệm kỳ đầu tiên

 

Trong thời gian tới, các Nhà Huấn luyện sẽ tiếp tục ra mắt các Chapter tiếp theo theo đúng lộ trình 17 tuần của BNI.

 

Oriana – ActionCOACH CBD Firm